Tải Game Ngôi Làng Của Gió 108

Sau bao tháng chờ đọi thì Ngôi làng của gió 108 cũng cập nhật phiên bản với nhiều cập nhật mới mang tới cho các bạn.

Tải Game Ngôi Làng Của Gió 108 - NLCG 108
Tải Game

Những nét nổi bật trong Ngôi làng của gió 108


1. Bán đồ trong khu giao dịch tự do

Đây là một chức năng ở hội chợ hoạt động 24/7 . Có thể coi nơi này là một của hàng nhỏ của riêng bạn. Tại đây, bạn có thể bán các sản phẩm bạn có trong game với giá tùy thích. Những người chơi khác TRÊN TOÀN NGÔI LÀNG sẽ ghé thăm và nếu cần họ sẽ mua giúp bạn. Bạn cũng có thể mua đồ của những người chơi khác.

2. Hệ thống mùa và thời tiết ảnh hưởng tới game như thế nào?

- Game có hệ thống 4 mùa xuân hạ thu đông, mỗi một mùa sẽ có các loại quả và vật phẩm đặc trưng chỉ mùa đó mới có ngoài ra cảnh vật cũng có sự thay đổi theo mùa chỉ có trong phiên bản Ngôi làng của gió 108.

- Game có các kiểu thời tiết như mưa và tuyết rơi. Khi mưa thì người chơi sẽ không cần phải tưới nước cho cây trồng.

Tải Game Ngôi Làng Của Gió 108 - NLCG 108


3. Vật phẩm từ thiên nhiên

- Khi bạn đi loanh quanh trong nông trại, thị trấn hoặc rừng gió hú, bạn có thể sẽ vô tình tìm thấy các vật phẩm hoang dã xuất hiện trên mặt đất.

- Tất nhiên bạn có thể nhặt chúng để đem bán hoặc nấu ăn trong phiên bản ngôi làng của gió 1.0.8 có thể thoải mái lựa chọn nhé. Tùy vào mùa mà các vật phẩm này cũng khác nhau.

4. Khoáng sản

Có 18 loại khoáng sản trong game. Bạn có thể sở hữu chúng bằng cách đập vỡ quặng đá hoặc mua tại hội chợ. Các loại khoáng sản này rất có ích trong việc chế tạo trang sức và nâng cấp đồ.

5. Cối xay gió và bếp

6. Câu cá nào!

- Việc đầu tiên bạn cần làm để câu cá là … xách cần cầu lên và đi vào rừng gió hú để câu thôi.
Sau khi câu dính cá bạn có thể đem bán hoặc thả vào hồ ở nông trại của bạn cho chúng sinh sản.

7. Đã chán tất cả các hoạt động bên trên?

Hãy đến thăm khu vui chơi giải trí tại hội chợ hoạt động 24/7. Tại đây bạn có thể tham gia các game mini để thư giản đầu óc sau 1 ngày làm công việc đồng án đầy mệt mỏi.

Nhanh tay tải Ngôi Làng Của Gió 108 về máy để cảm nhận thành quả trong nông trại của bạn, Game hỗ trợ hệ điều hành Java và Android , IOS đang phát triển nhé các pro!

Tìm Kiếm