Game Ác Thần Cho Android Và Ios

Game Ác Thần Miễn Phí Cho Điện Thoại

Từ thiện hóa ác, từ nữ thần hóa ác thần – quá trình biến đổi "ngược" mà người chơi sẽ được trải nghiệm trong gMO Ác Thần. Thuộc thể loại game nhập vai hành động, Ác Thần lấy bối cảnh thần hiệp, kể về cuộc chiến tranh giữ các vị thần. Người chơi nhập vai thành các anh hùng dũng mãnh của loài người, để làm chủ vận mệnh của mình và thay đổi vận mệnh loài người.


Tải Game

Giới Thiệu Game Ác Thần

Ác Thần được xây dựng với 3 lớp nhân vật Pháp sư, Cung thủ và Chiến binh. Người chơi sẽ bất ngờ trải nghiệm hệ thống kỹ năng hoành tráng trong game Ác Thần. Theo đó, hệ thống này được chia thành Chiêu thức và Thiên phú để sử dụng điểm cộng.


Hệ thống chiêu thức: Người chơi có thể học được qua những cuốn bí kíp thu thập được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và phụ bản.
Hệ thống Thiên phú: Gồm các kỹ năng bị động giúp tăng cường tư chất của nhân vật.
Ác Thần còn đặc sắc bởi hệ thống phụ bản đa dạng cùng hàng loạt các nhiệm vụ như Hạ thần điêu, Đấu trường Uy danh, Võ đài sinh tử, Bảo vệ Long Mạch,... Hệ thống bang hộiđược trang bị nhiều tính năng, đảm bảo luôn xôm tụ các anh tài.


Đồ họa 2,5D với các map rộng rãi, các anh tài sẽ được trải nghiệm các Skill cực chất như bước vào thế giới thật.

Với bản cài nhẹ, được tối ưu hóa các chức năng trong game, Ác Thần cho phép người chơi chơi ở tốc độ 3G thấp gói không giới hạn. Sử dụng ít dung lượng 3G mà game vẫn chạy cực mượt, Ác Thần giúp người chơi game có những trải nghiệm tốt, không nóng máy, lag, dis...

Tìm Kiếm