Game Bá Thiên Hạ - Game Nhập Vai Đỉnh Cao 2015

Bá Thiên Hạ là tựa game nhập vai Công thành chiến được yêu thích nhất Trung Quốc và vừa ra mắt tại Việt Nam trong những ngày cuối năm 2014. Bá Thiên Hạ được đánh giá là game nổi bật với cách chơi mới lạ, hứa hẹn mang đến luồng gió mới cho các game thủ di động trong năm 2015.


Tải Game

Điểm nổi bật của Bá Thiên Hạ là tính năng công thành chiến với hàng vạn người chơi tham gia cùng lúc.
Một điểm đột phá của tựa game này là không giống các game nhập vai khác, Bá Thiên Hạ mạnh tay “chém” đi hệ thống trang bị và hệ thống cường hóa vũ khí. 

Thay vào đó, người chơi sẽ sưu tầm 8 vị danh tướng Tam Quốc dũng mãnh, có các thuộc tính và chỉn số khác biệt để Nhất thống thiên hạ.

Game lấy nội dung bối cảnh Tam Quốc với những trận chiến rực lựa,đầy chất sử thi... 
Khi tham gia vào thế giới ảo người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vât Thiên Cung, Ngự Kiếm, Vũ Phiến, Thần Thương sử dụng vũ khí và những kỹ năng riêng biệt.
.
Bá Thiên Hạ còn giúp người chơi chuyển server mà không mất đi trang bị, item quý hiếm, Vàng Bạc và cả VIP. Người chơi sẽ được kích hoạt tính năng này khi 1 server được Thống nhất và không còn đối thủ để chinh phục.

Bên cạnh những điểm nổi bật trên, Bá Thiên Hạ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa và âm thanh, tọ hiệu ứng bắt mắt cùng những bản hùng ca, tạo khí thế hừng hực cho người chơi khi tham gia vào các trận chiến.
Đồng thời, dung lượng file cài tương đối nhé, đảm bảo chơi mượt trên nhiều dòng điện thoại.
Với hàng loạt điểm cộng, các game thủ đích thực hãy nhanh chóng trải nghiệm những điểm mới lạ và làm "Bá" Thiên Hạ ngay!

Tìm Kiếm