Mãnh Thú - Thần Nộ Thần Phạt

Tải Mãnh Thú Thần Nộ Thần Phạt

Theo thông tin của nhà sản xuất thì phiên bản mới Mãnh Thú Thần Nộ Thần Phạt. Và cũng qua buổi offline này có thể thấy, phiên bản Nghịch Thiên Diệt Thế đã nhận được không ít sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ.

Tải Game

Chi Tiết Cập Nhật


Đại Cường Giả

- Nam nhi khí phách cùng nhau theo đuổi con đường cường giả, những cường giả chân chính sẽ đạt được những đỉnh cao của danh vọng và mới có được thực lực tranh đoạt thần khí.
Thần Khí Xung Thiên

- Tham gia trải nghiệm của Long Tộc để tìm kiếm nhưng vật phẩm chế tạo Thần Khí và có cơ hội sở hữu Chiến Thú Cam có tuyệt kỹ hộ thể.
Mỵ Lực Vô Song

- Tăng cường Mỵ Lực, kêu gọi anh hùng để trở thành đệ nhất Hoa Vương
Túi quà tân thủ

- Bằng hữu tham gia thế giới Mãnh Thú, sẽ nhận được túi quà tân thủ, khi đạt mốc cấp độ yêu cầu sẽ có thể mở túi nhận thưởng.

Báo danh nhận quà

- Khi tham gia thế giới Mãnh Thú, bằng hữu chỉ cần tiến hành báo danh hằng ngày là có thể nhận được phần thưởng tương ứng.
Thăng cấp Tinh Anh - Nhận nhanh KNB

- Vườn Đào vốn là sản vật của thần tiên, trải qua 3000 năm mới trổ hoa, 3000 năm mới kết trái, 3000 năm mới chín quả. Tham gia sự Dao Trì Tiên Đào để hái cho mình những vật phẩm trân quý.


Đệ nhất Thú Vương

- Tham gia sự kiện Đệ nhất Thú Vương bằng hữu ngoài giúp cho Chiến Thú của mình mãnh mẽ hơn, mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn
Nạp lần đầu tiên - Nhận liền Quà Khủng

- Tham gia sự kiện, nạp tích lũy đủ số KNB yêu cầu các bằng hữu sẽ có cơ hội nhận được những thần khí trong truyền thuyết mà vạn người muốn có.

Với những tính năng hấp dẫn của Mãnh Thú Thần Nộ Thần Phạt còn chờ gì nữa mà các bạn không cập nhật về máy của mình và trải nghiệm ngay thôi nào.
Nguồn: Giaitricucdinh.com

Tìm Kiếm