Tải Game Cửu Tộc

Tải Game Cửu Tộc Cho Android Và Ios


Cửu Tộc - Game Mobile Việt do chính ông lớn VNG phát triển đã chính thức ra mắt thị trường, làm xiêu lòng tất cả game thủ các khó tính nhất.

Tải Game

Giới thiệu game cửu tộc

Là game mobile chiến thuật nhập vai đánh theo lượt, Cửu tộc sở hữu gameplay hấp dẫn, tái hiện một câu chuyện phiêu lưu hoành tráng của 9 Chủng tộc nhân giới.


Tham gia vào Cửu Tộc, game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhất vật là Cuồng Sĩ – sở hữu sức mạnh như vũ bão, Thợ Săn – kỹ năng điêu luyện và Kiếm Sĩ – sở trường cận chiến.

Hệ thống phụ bản trong Cửu Tộc vô cùng phong phú, hấp dẫn. 

Các độ khó tăng trong game lên dần đều theo từng level buộc người chơi phải trang bị chiến thuật, cường hóa trang bị lên một tầm cao mới. 

Cùng với đó là hệ thống thi đấu in-game sẽ là nơi để người chơi Cửu Tộc tìm kiếm vật phẩm "hiếm" tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật của mình.

Thiết kế 2D, đồ họa trong game được xây dựng với những mảng sáng tối là chủ đạo cùng bầu không khí u ám với những pha hành động chặt chém. 

Game được phát triển tối ưu hóa chất lượng, dung lượng nhẹ, chơi mượt trên tất cả các thiết bị Android dù "cùi bắp" đến đâu!

Tìm Kiếm