Tải Game Tây Du Ký

Tây Du Ký Cho Android Và Ios

Tây Du Ký là game di động thuộc dòng turn base thẻ bài có mô phỏng thực. Được đánh giá mang đậm phong cách Nhật Bản với lối chơi mới lạ, Tây Du Ký đang được nhiều game thủ chờ đón trong thời gian gần đây.

Tải Game

Giới thiệu game


Điểm nổi bật đầu tiên, Tây Du Ký được tạo hình Chibi dựa theo các nhân vật trong cốt truyện Phong Thần trên nền đồ họa 2D.

Màu sắc chủ đạo trong game là Lục và Lam tạo cảm giác dễ chịu kèm nhiều hiệu ứng bắt mắt.

Bên cạnh đó, Tây Du Ký được sử dụng các công nghệ cao nhằm tối ưu hóa dung lượng file cài. Game chạy tốt trên nền Android, iOS và giả lập PC.

Các thao tác nhận lệnh tốt, hoạt động mượt mà trên mọi thiết bị “cùi bắp” nhất!

Đi sâu vào gameplay, Combat trong game là dạng chiến thuật đánh theo lượt, lựa chọn xuất chiêu dựa theo các lần tung xúc xắc và có thể tùy chọn mục tiêu. 

Đối với các tân thủ, trong game có hướng dẫn theo hình thức “chỉ chuột cưỡng chế” cực chi tiết, dễ hiểu. Ngoài ra trong game có các tính năng điều hướng và hỗ trợ Q&A. Dù là các tân thủ mới, gamers đều có khả năng nhanh chóng nhập cuộc thành thạo cùng Tây Du Ký.

Hệ thống nhân vật phong phú với tương sinh tương khắc khác nhau trong game mang lại cho bạn cảm giác mới.

Đặc biệt, Tây Du Ký kết nối người chơi thông qua 4 kênh chat khác nhau mở ra hệ thống Bang hội và Liên Minh bang hội cùng nhiều chuỗi sự kiện đòi hỏi liên kết tinh thần đồng đội có nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Nhanh chóng tải Tây Du Ký để trở thành Tướng lĩnh tài ba!

Tìm Kiếm